Ngày 23-24/03/2018, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội trại "Khát vọng", nhằm chào mừng tháng thanh niên và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đây là hoạt động truyền thống và thường xuyên của tuổi trẻ nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những ngày học căng thẳng, thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động vui khỏe, rèn luyện các kỹ năng sống, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống và sự phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó cổ vũ đoàn viên, thanh niên có ý thức tốt hơn trong việc học tập và rèn luyện.
    Một số hình ảnh trong hội trại:

Khai mạc hội trại "Khát vọng"

Lãnh đạo nhà trường

Thầy Nguyễn Công Kiều - Bí thư Đoàn trường

Thầy Hồ Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Trại trưởng

Thầy Nguyễn Văn Tuệ - Hiệu trường

Văn nghệ

Các hoạt động chấm cổng lều trại, trò chơi nhỏ, sinh hoạt tiểu trại và nấu ăn

Chương trình lửa trại: lửa trại, văn nghệ, hội chợ ẩm thực và sinh hoạt tiểu trại

Các hoạt động trò chơi nhỏ, múa dân vũ - múa tập thể

Tổng kết hội trại và trao giải

trao giải toàn đoàn cho các Chi đoàn 11B2(Nhất toàn đoàn), 12C4(Nhì toàn doàn), 12C8(Ba toàn đoàn