Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 05/9/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tham dự có Bà Nguyễn Thị Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; Thầy Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện CMHS, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Phát huy những thành tích của năm học 2018-2019, trong năm học 2019-2020 giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường ra sức, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt những nội dung trọng tâm sau:
   1. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chú trọng thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
   2. Tiếp tục đổi mới quản lý, tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; quan tâm trật tự, kỷ cương nề nếp trong và ngoài trường học, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.
   3. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới:

Bà Nguyễn Thị Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành (giữa)

Lãnh đạo trường và Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện CMHS

Thầy Nguyễn Hữu Duy - Phó Hiệu trưởng
đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới

Thầy Hồ Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng

Cô Doãn Thi Tuyết Vân - Đại diện cựu học sinh K99
trao học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt

trao học bổng khuyến học cho học sinh

Cô Huỳnh Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng
trao phần thưởng cho học sinh có điểm tuyển sinh 10 xếp vị thứ 3

Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện CMHS