Sáng ngày 31/03/2018, trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức khai mạc tập huấn mô hình tư vấn tâm lý học đường trong trường học. Tham dự có thầy Nguyễn Văn Tuệ - Hiệu trưởng THPT Trần Hưng Đạo, PGS.TS Lê Sơn - Giám đốc trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, lãnh đạo các trường THPT Trần Hưng Đạo, THPT Phan Bội Châu, THPT Ngô Gia Tự, THCS Lê Hồng Phong, THCS Nguyễn Trọng Kỷ, THCS Trần Phú và giáo viên các trường.

Chương trình tập huấn mô hình tư vấn tâm lý học đường trong trường học trên địa bàn TP. Cam Ranh nhằm chuẩn bị triển khai thực nghiệm mô hình tư vấn tâm lý cho học sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Cam Ranh. Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, cơ quan chủ trì thực hiện đề tài phối hợp với các chuyên gia thuộc Trung tâm ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục phía Nam tồ chức tập huấn triển khai các mô hình tư vấn tâm lý học đường do ThS. Hồ Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo làm chủ nhiệm đề tài.

PGS.TS Lê Sơn - Giám đốc trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em

Thầy Hồ Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, chủ nhiệm đề tài