Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 21/01/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá hoạt động dạy học, kịp thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ I và đề ra các biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động trong học kỳ II. Tham dự có thầy Nguyễn Văn Tuệ - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện CMHS, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Lãnh đạo trường

Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện CMHS

Giáo viên, nhân viên trường

Thầy Nguyễn Hữu Duy - Phó Hiệu trưởng