Từ ngày 22 - 25/02/2019, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức chuyến tham quan, học tập tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam dành cho Chi đoàn 12C5 - chi đoàn xuất sắc nhất khối 12. Chuyến tham quan nhằm mục đích đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tạo môi trường và sân chơi lành mạnh cho học sinh; giúp cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, đi được nhiều nơi, biết được nhiều điều, tạo sự hứng thú hỗ trợ cho việc học, góp phần vào việc giáo dục toàn diện học sinh; ghi nhận và đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện giữa các chi đoàn trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Tham quan Chùa Thiên Mụ

Tham quan Đại Nội Huế