Đại diện lãnh đạo Sở giáo dục & đào tạo Khánh Hòa thăm và tặng quà các đơn vị: Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh, Trường THPT Lạc Long Quân

Sáng ngày 15/11/2019, Ông Đỗ Hữu Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đại diện lãnh đạo Sở đã đi thăm và tặng quà các đơn vị: Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh, Trường THPT Lạc Long Quân; cùng đi có ông Đỗ Thành Trung - Phó Chánh Văn phòng Sở.

Ông Đỗ Hữu Quỳnh, Phó Giám đốc Sở tặng hoa cho Phòng GDĐT Khánh Vĩnh

Tại các đơn vị, ông Đỗ Hữu Quỳnh đã ân cần hỏi thăm về tình hình chuẩn bị cho Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; về đời sống vật chất tinh thần của đội ngũ cán bộ, giáo viên, tình hình học sinh; về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy của các đơn vị. Ông Đỗ Hữu Quỳnh trao đổi, trong thời gian qua mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, của ngành cũng như của các cấp chính quyền địa phương; sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của toàn ngành.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Đỗ Hữu Quỳnh đề nghị các đơn vị chú ý tổ chức các hoạt động nhân Ngày 20/11 một cách thiết thực, gọn gàng, trang trọng, mang lại ý nghĩa tôn vinh thầy cô giáo, tạo động lực về tinh thần nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời cũng chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ, luôn giữ vững tinh thần yêu nghề!

Ông Đỗ Hữu Quỳnh, Phó Giám đốc Sở tặng hoa cho Trường THPT Lạc Long Quân

(theo: Thành Trung - Sở giáo dục & đào tạo Khánh Hòa)

Năm 2020 : 1.783