Thực hiện công văn liên tịch số 1221/CVLT-SGDĐT-CĐGDKH ngày 26 tháng 9 năm 2012 của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục Khánh Hoà về việc phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội Công đoàn giáo dục các cấp.
     Ngày 11/11/2012, Công đoàn các trường THPT phía Nam tổ chức Hội thao tại trường THPT Phan Bội Châu Cam Ranh. Về tham dự Hội thao có ông Nguyễn Thanh Phong, đại diện Công đoàn ngành giáo dục Khánh Hòa và lãnh đạo của 16 trường trong khối cùng hàng trăm công đoàn viên các trường.
     Hội thao diễn ra trong không khí đoàn kết, sôi nổi, an toàn, qua hội thao đã phát hiện nhiều thầy cô giáo và tập thể có năng khiếu thể dục thể thao tốt.
     Kết quả:
     - Các trường đạt giải nhất môn bóng đá mini nữ: Trần Hưng Đạo, Trần Bình Trọng, Nguyễn Huệ, DTNT Khánh Sơn.
     - Các trường đạt giải nhất môn bóng chuyền nam: Chu Văn An, cấp 2 - 3 Khánh Sơn, DTNT Khánh Vĩnh, Nguyễn Thái Học.
     Sau hội thao, các trường tham gia buổi liên hoan gặp mặt tại trường THPT Trần Hưng Đạo.

Một số hình ảnh hoạt động:

Lãnh đạo các trường dự lễ khai mạc

Thầy Trần Hổ, phát biểu khai mạc

Công đoàn khối trao cờ lưu niệm cho các trường về tham dự

Các trường dự lễ khai mạc

Môn bóng đá mini nữ

Các đội chuẩn bị thi đấu

Môn bóng chuyền nam

Thầy Lê Viết Quân, tổng kết giải

Thầy Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo phát biểu
trong buổi liên hoan

Ông Nguyễn Thanh Phong, trao giải môn bóng chuyền nam