Ngày 15/11/2020, Công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự có thầy Nguyễn Văn Tuệ - Hiệu trưởng, thầy Lê Viết Quân - Chủ tịch công đoàn trường, lãnh đạo, giáo viên và nhân viên toàn trường. Các hoạt động hưởng ứng được tổ chức cho các công đoàn viên giáo viên, nhân viên tham gia gồm có: Thi tìm hiểu các văn bản pháp luật, thi văn nghệ và giao lưu bóng đá nam, nữ các tổ công đoàn.

Một số hình ảnh của các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

Thầy Lê Viết Quân - Chủ tịch công đoàn trường
Cô Trương Thi Thanh - Phó Chủ tịch công đoàn trường

Vòng thi tìm hiểu các văn bản pháp luật giữa các tổ công đoàn:

Vòng thi văn nghệ giữa các tổ công đoàn:

Trao thưởng cho các tổ công đoàn có kết quả cao sau 2 vòng thi

Giao lưu bóng đá nam, nữ các tổ công đoàn:

Năm 2021 : 6.435