Ngày 26/12/2020, Đảng ủy trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cam Ranh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho tất cả đảng viên, giáo viên và nhân viên.
    Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cam Ranh lần thứ XII nhằm giúp đảng viên, giáo viên, nhân viên nắm vững những nội dung cơ bản trong Nghị quyết của Đại hội. Qua đó, nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
    Một số hình ảnh tại buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội:

Thầy Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Thầy Lê Viết Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường
Báo cáo Nghị quyết Đại hội

(Trường THPT Trần Hưng Đạo, Cam Ranh, Khánh Hòa).

Năm 2021 : 28.147