Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, hòa trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường", trường THPT Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tham dự lễ có thầy Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Phát huy những thành tích của năm học 2019-2020, trong năm học 2020-2021 giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt những nội dung trọng tâm sau:

1. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chú trọng thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

2. Tiếp tục đổi mới quản lý, tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; quan tâm trật tự, kỷ cương nề nếp trong và ngoài trường học, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và giảng dạy.

3. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, giáo dục kỹ năng sống và công tác giáo dục thể chất cho học sinh.

4. Tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng hoạt động giảng dạy và giáo dục trong nhà trường.

5. Dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp trên thế giới và một số địa phương ở Việt Nam trong thời gian vừa qua. Thầy trò trường THPT Trần Hưng Đạo quyết tâm thực hiện tốt đồng thời 2 nhiệm vụ là dạy học và phòng chống dịch; luôn sẵn sàng, chủ động để thực hiện có hiệu quả việc dạy và học qua internet, khi không thể đến trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới:

Học sinh khối 10 năm học mới

Thầy Nguyễn Hữu Duy - Phó Hiệu trưởng
đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm học mới

phát biểu khai giảng năm học mới

Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Tuệ trao thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm

Năm 2021 : 6.436