Nằm trong kế hoạch giảng dạy, giáo dục của nhà trường về việc tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh, được sự cho phép của Hiệu trưởng, học sinh lớp 12C6, 12C8 và GVBM Sinh học (thầy Hồ Thế Dũng) đã tổ chức chuyến tham quan, học tập trải nghiệm, sáng tạo kết hợp tư vấn hướng nghiệp tại thành phố Nha Trang vào ngày 21/10/2018.
     Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi là trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Tại đây, các em học sinh được sự chào đón nồng nhiệt của nhà trường đồng thời được các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp một cách chu đáo, chuyên nghiệp. Thông qua buổi tư vấn, các em học sinh được tìm hiểu các ngành, nghề nói chung và các ngành, nghề, các khu thực hành của nhà trường; các em còn được giải đáp các thắc về sở thích, sở trường của cá nhân liên quan đến việc lựa chọn ngành, nghề cho bản thân, cơ hội việc làm sau này.
     Tại Viện Hải Dương học Nha Trang, các học sinh được tổ chức tìm hiểu, trải nghiệm theo nhóm (mỗi nhóm từ 3 đến 5 học sinh) về chủ đề "Tìm hiểu Thể đột biến và Thường biến trong thế giới động vật biển" trong nội dung Sinh học 12, điểm bài thu hoạch sẽ đưa vào cột kiểm tra 15'.
     Kết thúc chuyến học tập, cả thầy và trò tham gia các hoạt động vui chơi tập thể tại Bãi biển Nhũ Tiên, khu du lịch Diamond Bay.

Tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Đoàn dùng cơm trưa tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Tại Viện Hải Dương học Nha Trang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

    Sáng ngày 25/05/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019, nhằm tổng kết năm học, tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích ...
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 90
Tháng 09 : 8.175
Năm 2021 : 28.146