Sáng 09/01, tại Trung tâm GDTX tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tổ chức chương trình “Tết Sum vầy Canh Tý - 2020” và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, bà Lê Thị Thúy Mai, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi tặng quà
Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa phát biểu tại buổi tặng quà

 

Trong nhiều năm qua, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên được Công đoàn ngành Giáo dục triển khai và đạt nhiều kết quả tốt. Công đoàn giáo dục các cấp đã có nhiều giải pháp phù hợp, hiệu quả nhằm nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động. Các công đoàn cơ sở đã xây dựng các quỹ tương trợ đồng nghiệp, quỹ chung tay góp vốn, quỹ thăm hỏi… để động viên, thăm hỏi và hỗ trợ kịp thời đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Với Chủ đề: “Tết Sum vầy-Mừng Xuân, ơn Đảng” và Phương châm: Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết và vui Tết. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành nhằm giúp đoàn viên, người lao động thêm tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, tạo động lực và khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, tiếp tục thi đua dạy tốt, công tác tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho đơn vị, cho ngành.

Dịp này, LĐLD tỉnh Khánh Hòa trao 50 suất quà cho đoàn viên, người lao động. Công đoàn ngành Giáo dục trao 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Khánh Hòa trao 15 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đoàn viên, người lao động trong toàn ngành và chúc cho các đoàn viên, người lao động sức khỏe, vượt qua khó khăn và tiếp tục phấn đấu góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đồng thời gửi lời cám ơn đến Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Khánh Hòa đã đồng hành và hỗ trợ quà cho đoàn viên và người lao động.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho đoàn viên

 

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho đoàn viên

Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tặng quà cho đoàn viên

Bà Lê Thị Thúy Mai, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Khánh Hòa tặng quà cho đoàn viên
Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch CĐN giáo dục thông qua chương trình.

 

 

theo: Thanh Sang - Sở GD&ĐT Khánh Hòa
(bài viết: http://khanhhoa.edu.vn/tin-tuc-su-kien/cong-doan-giao-duc-khanh-hoa-chuong-trinh-tet-sum-vay-canh-t.html)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

    Sáng ngày 25/05/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019, nhằm tổng kết năm học, tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích ...
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 90
Tháng 09 : 8.175
Năm 2021 : 28.146